Thâm Quyến pincentre thủ công và quà tặng công ty được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Nhà máy chúng tôi đã tập trung vào các kim loại thủ công và quà cho 10 năm. Sản phẩm chính của chúng bao gồm các huy hiệu/lapel pin, huy chương, danh hiệu, khuy măng sét. Và chúng tôi cũng làm cho biểu tượng xe hơi, đồng xu kỷ niệm (thách thức xu), tie clip, khui, keychain, Cửa hàng lưu niệm mảng, vành đai khóa, bookmark, mảng bám và sản phẩm kim loại khác.

Nhà máy chúng tôi sử dụng thêm các nhân viên sau đó 100. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị tiên tiến bao gồm CNC chết khắc .1000T máy dầu ép thủy lực. 88T * 2 chết máy đúc và đấm máy khác nhau. Phận QC của chúng tôi sẽ chắc chắn rằng tất cả các hàng hoá có đủ điều kiện trước khi gửi ra ngoài.

Chúng tôi vững tin rằng chúng tôi sẽ không chỉ bán hàng hoá, quan trọng hơn, chúng tôi cũng bán dịch vụ. Không có dịch vụ tốt, không có khách hàng. Chúng tôi sẽ nhấn mạnh của chúng tôi dịch vụ tốt để sở hữu nhiều hơn và nhiều khách hàng khắp nơi trên thế giới